TỈNH ĐOÀN QUẢNG TRỊ PHỐI HỢP VỚI BÁO TUỔI TRẺ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SẺ CHIA VỚI HỌC SINH VÙNG BÃO LŨ” TẠI TRƯỜNG THPT HƯỚNG PHÙNG

Sáng nay, ngày 05 tháng 02 năm 2018, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Trị tổ chức chương trình “Tết sẻ chia với học sinh vùng bão, lũ” tại trường THPT Hướng Phùng nhằm chia sẻ những khó khăn với học sinh vùng khó, góp phần động viên tinh thần vượt khó của thầy, trò và gia đình vui đón năm mới. Về dự có Đồng chí Nguyễn Khánh Vũ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn Quảng Trị; nhà báo Nguyễn Quốc Nam, đại diện Báo Tuổi Trẻ; cô giáo Ngô Thị Trúc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đủ quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Trong không khí của những ngày giáp tết, chương trình đã trao 150 phần quà tết cho 150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Hướng Phùng. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, là niềm động viên to lớn mà Chương trình dành cho nhà trường và các em học sinh. Để các em đón một cái tết đầy nghĩa tình và ấm áp.

Đồng chí Nguyễn Khánh Vũ - Bí thư tỉnh Đoàn Quảng Trị, trao quà cho HS

Đồng chí Nguyễn Khánh Vũ, thay mặt cho những người tổ chức chương trình, phát biểu chia sẻ với thành tích đạt được và những khó khăn của thầy và trò nhà trường, động viên tinh thần vượt khó vươn lên của các em học sinh. Giới thiệu mục đích, ý nghĩa của chương trình “Tết sẻ chia với học sinh vùng bão, lũ” do Báo Tuổi Trẻ sáng kiến tổ chức.

Thay mặt cho tập thể hội đồng nhà trường, các em học sinh và quý bậc phụ huynh, cô giáo Ngô Thị Trúc gửi lời tri ân sâu sắc đến Tỉnh đoàn Quảng Trị, Báo Tuổi Trẻ đã dành những tình cảm tốt đẹp đến với nhà trường và các em học sinh. Nhà trường xin hứa tiếp tục vượt khó, thi đua dạy tốt học tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ, không phụ lòng các tổ chức, đoàn thể đã, đang và sẽ quan tâm đến nhà trường nói chung và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Và nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh Đoàn, của Báo Tuổi Trẻ trong những năm tiếp theo.